Tổng hợp 10+ hình xăm cặp đôi cực đẹp, tình yêu bền chặt suốt kiếp

Những mẫu hình xăm cặp đôi cũng là xu hướng tattoo được nhiều người lựa chọn sử dụng để thể hiện tình cảm với nửa kia của mình. Nếu bạn và người yêu cũng đang có ý định lựa chọn một kiểu hình xăm cặp tình nhân thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Era tattoo sẽ bật mí cho bạn những mẫu hình xăm cặp đẹp, độc đáo để giúp 2 bạn có thể gắn kết bền chặt hơn.

Ý nghĩa hình xăm cặp đôi

Trong tình yêu đôi lứa ở giai đoạn nồng nhiệt, cháy bỏng thì ai cũng mong muốn được gắn kết bền chặt hơn với người yêu của mình. Bên cạnh đó là được thể hiện niềm hạnh phúc ra cho cả thế giới biết. Ngoài việc sử dụng đồ đôi, chụp ảnh cùng nhau, gửi tặng nhau những câu nói ngọt ngào, hay khi đã trao nhau cặp nhẫn cưới,.. tất cả dường như không đủ để thể hiện tình yêu, sự gắn kết giữa cả hai.

Do vậy nên việc sử dụng các kiểu hình xăm cặp đôi như là cách để 2 người yêu nhau, hay vợ chồng có thể “đánh dấu chủ quyền” trên da thịt, vừa giúp thể hiện được tình cảm sẽ mãi bền chặt như vết mực xăm tồn tại lâu dài theo thời gian. Hình xăm cặp nam nữ khi ở một mình riêng lẻ thì chỉ đơn thuần là hình xăm nghệ thuật bình thường, nhưng khi được ở cạnh nhau thì lại như sợi dây gắn kết làm tăng ý nghĩa cho tình cảm của cả hai.

hinh xam cap doi 5

Nguồn: sưu tầm

Những lưu ý khi xăm hình cặp đôi

Trước khi quyết định lựa chọn sở hữu một mẫu hình xăm cặp đôi cho bạn và nửa kia của mình, thì hãy lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Hãy lựa chọn mẫu hình xăm mà cả hai đều yêu thích và tâm đắc. Vì nếu chỉ chọn lựa theo sở thích của 1 cá nhân thì sẽ có thể khiến người còn lại cảm thấy khó chịu, mất đi phần ý nghĩa của hình xăm đôi.
 • Hãy đảm bảo là bạn hiểu về ý nghĩa và thông điệp của hình xăm mình muốn ghi dấu lên cơ thể.
 • Nên lưu ý về thời gian hẹn hò, mức độ tình cảm của cả hai dành cho nhau trước khi quyết định xăm hình cặp. Bởi vì nếu chỉ mới bắt đầu hẹn hò hay cả hai đang trong giai đoạn đầu của tình yêu thì nếu lỡ không may câu chuyện kết thúc sớm sẽ khó xóa bỏ và sửa chữa hình xăm. Hãy quyết định xăm khi thấy đã hiểu được đối phương, tình cảm hiện tại của cả hai có kết nối bền vững và đã tìm hiểu được trong một khoảng thời gian đủ dài.
 • Đối với những cặp vợ chồng khi muốn xăm hình đôi hãy nên cân nhắc chọn cho mình những mẫu theo kiểu mảnh ghép để tăng tính gắn kết, khó tách rời.

Những hình xăm cặp đôi đẹp và ý nghĩa

Nếu bạn và một nửa của mình đang tìm kiếm ý tưởng để thực hiện một mẫu hình xăm cặp tình nhân thật đẹp, ý nghĩa cho cả hai thì hãy thử tham khảo các mẫu hình xăm dưới đây nhé:

Hình xăm cặp cánh thiên thần

hinh xam cap doi 2

Nguồn: sưu tầm

Kiểu hình xăm cặp cánh thiên thần được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho mình và nửa kia. Bởi vì giống như tượng trưng cho đôi cánh của thần tình yêu Cupid đã tạo nên sự gặp gỡ để mang hai người dường như xa lạ đến bên nhau, trở thành người yêu của nhau.

Ngoài ra cánh thiên thần còn mang ý nghĩa thể hiện sự chở che, lòng dũng cảm giúp đôi lứa yêu nhau có thể được bảo vệ và cùng nhau đồng hành vượt qua khó khăn thử thách để đến bến bờ hạnh phúc.

>>> Tham khảo: Tổng hợp 10 hình xăm nghệ thuật nữ được ưa chuộng nhất

Mẫu hình xăm trái tim cặp

Trái tim luôn là biểu tượng để tượng trưng cho tình yêu, tình cảm đôi lứa. Nên khi lựa chọn kiểu hình xăm trái tim cho cặp đôi thì vừa là cách mà cả hai có thể nói lên tình cảm của mình dành cho nửa kia thông qua hình xăm.

Có nhiều mẫu hình xăm trái tim cho cặp đôi đẹp như là: hình xăm 2 nửa trái tim, hình xăm 2 trái tim cạnh nhau có khắc tên mình và đối phương, hay đơn giản là hình xăm trái tim cách điệu mà cả 2 cùng sở hữu.

Xăm hình mỏ neo, la bàn cho cặp đôi

hinh xam cap doi 3

Nguồn: sưu tầm

Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa nhằm thể hiện như là họ sẽ là bến đỗ của cuộc đời nhau. Hay là bàn thể hiện cho sự chắc chắn, an toàn. Dù ở đâu thì kim la bàn luôn chỉ về hướng Bắc, giống như bạn và nửa kia dù đi đến đâu thì trái tim cũng sẽ chỉ hướng về nhau.

Mẫu hình xăm sợi chỉ đỏ

Một kiểu hình xăm cặp đôi chất mà hai bạn có thể lựa chọn cho mình chính là mẫu xăm sợi chỉ đỏ. Từ xa xưa trong văn hóa của người phương Đông thì sợi chỉ đỏ đã nhằm chỉ đến mối lương duyên của các cặp đôi đã được ông Tơ, bà Nguyệt se sẵn. Nó gọi là dây tơ hồng với mỗi đầu dây sẽ nối với ngón út của cả 2 người gắn kết họ lại xem như là cái móc ngoéo cho lời hứa nên duyên chồng vợ. Vậy nên dù cho họ có ở cách xa như thế nào hay gặp sóng gió phải rời xa thì rồi cũng sẽ trở về bên nhau.

Hình xăm điện tâm đồ

IMG 1792

Cũng giống như mẫu hình xăm trái tim thì điện tâm đồ còn tượng trưng cho nhịp đập con tim của cả 2. Cứ mỗi nhịp tim lên xuống đều là cung bật cảm xúc thể hiện tình yêu mà bạn và đối phương trao cho nhau. Như lời hứa khi trái tim còn đập thì chúng ta sẽ vẫn còn yêu nhau và bên cạnh nhau.

Ngoài ra với một số trường hợp hình xăm cặp đôi kiểu điện tâm đồ còn dùng để miêu tả lần đầu hay những cảm xúc rung động trong lần đầu mà cả 2 dành cho nhau. Vừa bồi hồi, vui sướng khiến cho trái tim loạn nhịp.

Hình xăm đôi biểu tượng vô cực

Hình xăm cặp đôi với biểu tượng vô cực mang đến ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu của cả hai dành cho nhau sẽ luôn luôn bất tận mà không hề có giới hạn hay điểm dừng, sẽ luôn bền lâu và gần như vĩnh cửu theo thời gian.

Bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh khác trong kiểu hình xăm này như tạo hình vô cực từ dòng chữ thể hiện tình yêu, tạo hình vô cực từ hình cây hoa hồng, chiếc lông vũ uốn cong hay dây và mỏ neo,…

>>> Bài viết tham khảo: Bật mí ý nghĩa tâm linh hình xăm hoa sen không phải ai cũng biết

Hình xăm cặp mini

hinh xam cap doi 1

Mẫu hình xăm cặp mini với các biểu tượng gắn kết cũng là loại hình xăm được các đôi lứa yêu nhau sử dụng nhiều. Với kích thước nhỏ nhắn tại cổ tay, ngón tay, cổ chân,.. Cả hai có thể chọn xăm những hình biểu tượng đối lập như là:

 • Rừng núi – biển cả: thể hiện tình cảm vừa cuộn trào mãnh liệt, dạt dào yêu thương như là biển nhưng lại kiên cường, vững vàng đón nhận mọi khó khăn thử thách như là ngọn núi, cánh rừng.
 • Mặt trăng – mặt trời: thể hiện tình cảm của cả hai dành cho nhau sẽ như ngày với đêm, luôn luôn đồng hành bên cạnh nhau, luôn luôn bất diệt.
 • Chim – chiếc lồng: Chiếc lồng đang mở giống như là mái nhà, tổ ấm đang chở che cho cánh chim bay về.
 • Ổ khóa – chìa khóa: thể hiện như chỉ có tình cảm của nửa kia mới là chiếc chìa khóa mở được cửa trái tim của bạn.
 • Dấu X – O: X.O (XOXO) là 2 ký hiệu tượng trưng cho ý nghĩa Hugs and Kisses nhằm thể hiện tình cảm hay hình ảnh những cái ôm, hôn ngọt ngào mà các cặp đôi thường dành cho nhau.
 • 2 nữa âm dương – Yin và Yang: là biểu tượng vừa đối lập lại không thể tách rời nhau. Khi kết hợp lại sẽ tạo nên vũ trụ, vận hành cuộc sống.

Kiểu hình xăm ghi nhớ mốc thời gian

Hình xăm ghi khắc dấu mốc thời gian cũng là lựa chọn thích hợp cho những cặp đôi, cặp vợ chồng muốn lưu giữ lại những ngày tháng đáng nhớ của cả 2 như là: ngày đầu tiên gặp nhau, ngày đầu hẹn hò, ngày kết hôn,…

Hình xăm cặp đôi phong cách đáng yêu

hinh xam cap doi 6

Nguồn: sưu tầm

Những mẫu hình xăm cặp nhỏ đẹp theo phong cách đáng yêu lấy cảm hứng từ các con vật thú cưng, nhân vật cặp đôi hoạt hình,.. cũng là ý tưởng mà các bạn giới trẻ yêu thích. Nó giống như kiểu avatar đôi thường được các bạn sử dụng trên các trang mạng xã hội. Ưu điểm của mẫu hình xăm cặp này đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một mẫu hình xăm độc lập, vừa ngộ nghĩnh lại đáng yêu.

>>> Bài viết khác: Gợi ý 20+ mẫu hình xăm nghệ thuật cánh tay dành cho cả nam và nữ

Địa chỉ xăm hình cặp đôi, xăm biểu tượng tình yêu đẹp, chất lượng

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các mẫu hình xăm cặp đôi đẹp, ý nghĩa giúp bạn có thể tham khảo, lấy ý tưởng để tạo ra hình xăm đôi độc đáo sử dụng cho mình cùng người ấy. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ xăm hình cặp đôi đẹp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì không nên bỏ qua Era tattoo.

dia chi xam hinh 2

 • Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xăm chuyên nghiệp với máy móc, dụng cụ xăm và mực sử dụng đều là hàng nhập khẩu cao cấp.
 • Những thợ xăm có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm của Era tattoo sẽ hỗ trợ tận tình cho khách hàng ở tất cả các bước. Từ lắng nghe ý tưởng, thiết kế và thực hiện xăm hình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng hình xăm cho khách hàng với thời gian bảo hành trọn đời.

Hãy liên hệ Era tattoo để nhanh chóng sở hữu cho mình cùng nửa kia một mẫu hình xăm cặp đôi chất lượng, đẹp và độc đáo ngay bạn nhé!