Làm thế nào để tôi có thể đặt lịch?

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua 02 cách thức:
Gọi cho chúng tôi theo số 0848 836 789
Nhắn tin tới Facebook của chúng tôi https://www.facebook.com/eratattoohn
kèm theo mô tả về thiết kế, một số hình ảnh miêu tả ý tưởng của bạn và ngày, giờ bạn muốn đặt lịch. Điều này giúp chúng tôi xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi nhận lịch hẹn tối đa ba tháng trước ngày đặt lịch.

Thông thường, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng tới và trực tiếp gặp chúng tôi. Chúng tôi có các trợ lý và thợ xăm sẵn sàng giúp bạn tiếp nhận ý tưởng và hỗ trợ bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn không cần phải đặt lịch để tới và nói chuyện với các trợ lý của chúng tôi tuy nhiên, đôi khi đặt lịch trước sẽ khiến bạn không phải chờ đợi. Sau khi gặp và nghe tư vấn từ các trợ lý và thợ xăm của chúng tôi, chúng tôi có thể đặt lịch để bạn thực hiện hình xăm hoặc xem thiết kế mà bạn yêu cầu (nếu cần thiết). Đôi khi, việc tư vấn là cần thiết để đo lường hoặc theo dõi khu vực bạn muốn được xăm. Tất cả quá trình này là miễn phí nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đặt cọc để có thể giữ lịch thực hiện hình xăm cho bạn hoặc trước khi thực hiện bất kỳ thiết kế nào.

Bạn phải ít nhất 18 tuổi hoặc có sự đồng ý của cha mẹ.

Điều đó phụ thuộc vào các nghệ sĩ, nhưng tất cả các hình xăm giá đều bắt đầu từ ít nhất là 400.000 đồng. Giá cuối cùng phụ thuộc vào kích thước, độ phức tập của thiết kế, vị trí trên cơ thể nơi thiết kế sẽ được đặt.

Cách tốt nhất để có được một mức giá khoảng sát nhất có thể là tới gặp trực tiếp các nghệ sĩ của chúng tôi để họ có thể tư vấn (miễn phí) cho bạn – hoặc bạn có thể gửi một email/tin nhắn Facebook chi tiết cho chúng tôi, miêu tả chính xác những gì bạn muốn kèm theo hình minh họa và vị trí bạn muốn thực hiện cũng như kích thước chính xác theo centimet và sau đó chúng tôi sẽ báo giá khoảng cho bạn.

Nếu ý tưởng của bạn khá phức tạp, chúng tôi cũng rất chào đón bạn tới cửa hàng và nói chuyện với trợ lý hoặc nghệ sĩ của chúng tôi, nếu họ có mặt.

Câu trả lời là có. Tiền đặt cọc là điều kiện tiên quyết để có thể đặt lịch thực hiện hình xăm. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào giá cuối cùng khi bạn thực hiện hình xăm. Tiền đặt cọc này sẽ không được hoàn lại khi cuộc hẹn bị hủy bỏ, vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ.

Chúng tôi khuyên bạn nên ăn uống đầy đủ trước khi tới và nhớ đừng để cơ thể rời vào tình trạng mất nước. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy chóng mặt, hãy uống soda. Đường sẽ là “bạn” của chúng ta trong tình huống này. Đi bộ quanh Hà Nội vào những ngày mùa hè, không uống nước và sau đó tới thực hiện hình xăm với một dạ dày trống rỗng hoàn toàn không tốt chút nào.

Bạn cũng được khuyến khích không nên tham gia các buổi tiệc tùng vào tối hôm trước bởi vì cồn có thể làm tăng khả năng chảy máu kéo dài tới 24 giờ. Máu cũng làm loãng sắc tố da của chúng ta, ảnh hưởng đến cả sự xuất hiện của hình xăm cũng như quá trình chữa bệnh. Hãy nhớ để giữ bình tĩnh và mát mẻ, tất cả đã nằm trong tầm tay bạn. Không có gì phải căng thẳng – đó chỉ là một hình xăm!

Chắc chắn có. Nhưng theo cách bạn có thể chịu được. Não của bạn luôn giải phóng endorphin khi bạn phải trải qua các cơn đau và cơ thể bạn rất yêu endorphin, vì vậy, tuy rằng đau, nhưng bạn sẽ thích nó.

Bất kỳ loại kem làm tê nào cũng đều không được khuyến khích vì chúng sẽ làm thay đổi chất da của bạn. Các loại kem làm tê thông thường chỉ kéo dài khoảng một tiếng rưỡi, điều đó thực sự không quá lâu.

Phải mất từ hai đến bốn tuần để “lành”, nhưng phải mất hàng tháng để da tái sinh hoàn toàn.

Mỗi cửa hàng đều có phương pháp chăm sóc riêng. Bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau khi bạn đã thực hiện hình xăm.

Hình xăm của bạn đã được các nghệ sĩ hoàn thiện một cách rất cẩn thận. Để đảm bảo hình xăm đạt được chất lượng tốt nhất, vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc đơn giản dưới đây của chúng tôi.

HƯỚNG DẪN

  • Hãy giữ lớp bảo vệ bên ngoài trong 24 tiếng sau đó bỏ chúng đi, nhẹ nhàng rửa hình xăm của bạn bằng nước ấm cho sạch lớp huyết tương và mực thừa bám trên bề mặt hình xăm. Không sử dụng xà phòng hoặc khăn ướt.
  • Nhẹ nhàng lau khô hình xăm bằng khăn giấy sạch. Đừng chà xát qua lại.
  • Luôn rửa tay trước khi chạm vào hình xăm. Đừng quấn nó với bất cứ thứ gì nữa.
  • Thoa một lớp dưỡng xăm (tattoo balm) rất mỏng lên hình xăm của bạn. Tiếp tục thoa 1-2 lần mỗi ngày cho đến khi hình xăm của bạn được bình phục hoàn toàn. Không được thoa vaseline, kem lô hội, các loại kem dưỡng thể khác, trang điểm, chất hoá chất,… lên hình xăm khi hình chưa hồi phục hoàn toàn.
  • Hình xăm của bạn cũng cần oxy để chữa lành nên hãy để nó được tiếp xúc với oxy, bong là một phần bình thường của quá trình hoàn thiện hình xăm. Đừng bao giờ cọ hoặc gãi hình xăm của bạn trong khi nó đang lành lại – điều này sẽ làm hỏng nó.
  • Bạn không nên đi đến bể bơi, bãi biển hoặc bồn tắm nước nóng trong thời gian khoảng 2 tuần.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Sau khi hình xăm đã bình phục hoàn toàn, bạn có thể thoa kem chống nắng lên trên hình xăm khi hình xăm của bạn phải tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian dài. Không thoa kem chống nắng lên hình xăm khi chúng chưa hoàn toàn bình phục.
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với các studio của chúng tôi để được giải đáp. Chúc sớm bình phục!

Studio của chúng tôi được đặt tại địa chỉ 256A Đặng Tiến Đông (mặt hồ Hoàng Cầu), Hà Nội, nơi dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với những hình xăm. Chúng tôi có nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp với các phong cách khác nhau có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không gian của chúng tôi với dịch vụ vệ sinh tốt và chuyên nghiệp nhất chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn có được hình xăm như ý.

Chúng tôi mở cửa 7 ngày một tuần, từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Với đội ngũ đông đảo trợ lý và thợ xăm chuyên nghiệp, chúng tôi rất sẵn lòng được làm việc với bạn.