Về Era Tattoo

Era tattoo là studio tiên phong trong thời kỳ cách mạng về xăm hình văn minh từ năm 2014, góp phần thay đổi định kiến của xã hội đối với bộ môn nghệ thuật cơ thể xứng đáng được coi trọng này.
Chúng tôi luôn không ngừng trau dồi học hỏi và cập nhật những kỹ thuật, tri thức, dụng cụ tối tân để xăm đẹp hơn mỗi ngày, để hình xăm khách hàng nhận được là đẳng cấp thế giới – còn chi phí thì rất Việt Nam.
Những nghệ sĩ lành nghề, tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm các thể loại như tả thực, 3d, old school, new school, neo traditional, blackwork, Nhật bản, châu Á, màu nước, galaxy, minimal, … cùng đội ngữ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của Era tattoo đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng hình xăm phù hợp nhất dù là phong cách, vóc dáng, công việc hay phong thuỷ.
Đặc biệt: Xăm tại Era không cần ăn kiêng bất cứ món gì mà vẫn đảm bảo có được hình xăm đẹp suốt đời, dĩ nhiên là đi kèm chế độ bảo hành đến khi xanh cỏ!!!
Hình xăm nghệ thuật kể lại câu chuyện cuộc đời, khắc ghi tình yêu, tình bạn, tình thân, kỷ niệm, ký ức, lý tưởng, và là trang sức vĩnh cửu giá trị hơn cả những bạc vàng kim cương.
Era tattoo – Jewels never lose
Trang sức vĩnh cửu – Ký ức trường tồn.

Liên hệ

+84 93 459 64 68

eratattoohn@gmail.com

Số 9 – Ngõ 3 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội

09:00 – 22:00