Về Era Tattoo

Era Tattoo là Studio tiên phong về lĩnh vực SỬA HÌNH XĂM, XĂM CHE SẸO tại Việt Nam, với trường phái xăm mang đậm chất Châu Âu.

Chúng tôi mang đến cơ hội thay đổi cho những ai có hình xăm lỗi và khuyết điểm trên da – Ngay cả với những hình bị xăm lỗi nhiều lần, đen đậm, từng xoá xăm nhưng không thành công, hay những vết sẹo chai lỳ lâu năm, lồi lõm sâu, chữa trị tại bệnh viện mà không có hiệu quả.

Lịch sử hình thành

Từ 2014 đến nay, Era Tattoo luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và thành công sáng tạo ra giải phápđặc biệt hiệu quả để SỬA HÌNH XĂM, liên tục có những tác phẩm SỬA HÌNH XĂM, XĂM CHE SẸO mang đẳng cấp Quốc Tế, tạo được vị thế dẫn đầu về SỬA HÌNH XĂM tại Việt Nam.

Không có mô tả ảnh.
(Đội ngũ Era Tattoo)

Tại sao phải lựa chọn Era Tattoo?

Là thương hiệu số một trong lĩnh vực SỬA HÌNH XĂM, XĂM CHE SẸO. Với đội ngũ kĩ thuật điêu luyện và giàu kinh nghiệm nhất, luôn trau dồi học hỏi từ những bậc thầy Quốc Tế, đã cứu chữa hơn 4000 ca xăm hỏng cũng như các vết sẹo lồi lõm gây mất thẩm mỹ, tự tin của khách hàng.

Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của Chuyên Gia Sửa Hình Xăm – Lê Sang – Thủ Lĩnh của Era Tattoo, chúng tôi còn có những bí quyết riêng khiến cho việc SỬA HÌNH XĂM, XĂM CHE SẸO đảm bảo hiệu quả, KHÔNG LỘ HÌNH CŨ, KHÔNG LỘ SẸO, mang tính thẩm mỹ cao và bền vững theo thời gian.

344847578 1385843265539484 8548321330472030994 n.jpg? nc cat=109&ccb=1 7& nc sid=730e14& nc ohc=L0e6c1Rf2GAAX sV5mu& nc ht=scontent.fhan3 5
( Thủ lĩnh Era Tattoo – Chuyên Gia Sửa Hình Xăm Lê Sang cùng Chị Xuân – khách xăm tác phẩm “Tái Sinh”)

Era Tattoo luôn lắng nghe, thấu hiểu điều khách hàng thực sự muốn để thiết kế từng hình xăm phù hợp nhất với cá tính, độ tuổi, công việc,… của mỗi người. CÓ THỂ SỬA HÌNH XĂM, CHE SẸO VỚI KÍCH THƯỚC NHỎ NHẤT.

Ngoài ra, điều TỐI QUAN TRỌNG thường bị KHÁCH HÀNG BỎ QUÊN, xem nhẹ đó là sự AN TOÀN Y TẾ trong quá trình xăm. Để tránh lây nhiễm chéo nhiều căn bệnh nguy hiểm qua đường máu, người thợ xăm phải có kiến thức y tế chuyên sâu cùng với hàng loạt thiết bị, quy trình nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Để XĂM AN TOÀN không phải chỉ cần THAY KIM MỚI

Đội ngũ Era Tattoo có chứng chỉ về PHÒNG TRÁNH LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình y tế theo tiêu chuẩn thế giới.

Chúng tôi luôn sử dụng kim, mực, dụng cụ,… từ các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng nhất thế giới (Hãng Eternal, Dynamic, Intenze, Ink Machines Sweden, Revolution, …).

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ

+8484 883 6789

eratattoohn@gmail.com

Số 256A – Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

09:00 – 22:00