Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

Mẫu xăm hình xăm mặt quỷ là những hình phác họa hình ảnh của những ác quỷ. Khi nhắc đến ma quỷ là người ta đang nhắc đến một thế lực tối tăm, có sức mạnh ngầm. Vậy ý nghĩa hình xăm mặt quỷ là gì?

 Mong muốn bảo vệ con người

Trong văn hóa của người Nhật Bản, hình mặt quỷ vô cùng phổ biến. Hình xăm mặt quỷ được ám chỉ như sự tin tưởng của loài người vào một thế giới tâm linh, thế giới không có thật trong cuộc sống hiện tại. Ma quỷ sẽ mang đến bệnh tật, cái xấu lẫn cái ác. Vì vậy khi xăm một hình mặt quỷ, con người mong muốn bảo vệ họ thoát khỏi những cám dỗ, đe dọa của quỷ dữ.

 

Cái tốt và cái xấu luôn song hành

Hình xăm mặt quỷ Oni là hình xăm thể hiện rõ cái tốt và cái xấu cùng song hành. Theo một câu chuyện dân gian của người Nhật Bản cho biết, có một vị pháp sư vì muốn trừng trị bọn quỷ dữ hãm hại dân lành nên ông đã chiến đấu với quỷ dữ. Sau cùng bọn quỷ dữ đã chết và linh hồn của ông lại biến thành một con quỷ Oni khác, linh hồn của ông ở lại trần gian để bảo vệ dân làng. Như vậy, những hình ảnh mặt quỷ theo đó mà được xem xét rõ ý nghĩa hình xăm mặt quỷ đó là cái xấu và cái chết luôn tồn tại cùng nhau.

 Sức mạnh quyền uy

Quỷ mang một sức mạnh vô hạn, quỷ có thể lấn át được rất nhiều thế lực khác nhau kể cả những thế lực ngoài ánh sáng. Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ theo đó được hiểu là sức mạnh vô địch, thể hiện quyền năng lãnh đạo, quyền uy của người xăm.

 

Nếu bạn đang muốn sở hữu hình xăm mặt quỷ đầy sức mạnh và uy quyền hày đến với Era tattoo bạn sẽ được sở hữu hình xăm phù hợp chất da, vóc dáng, phong cách, công việc, phong thuỷ… từ đội ngũ tư vấn và nghệ sĩ chuyên nghiệp.