Xăm truyền thần – Nghệ thuật chân thực trên làn da

Xăm truyền thần là gì?

Xăm truyền thần là một phong cách mà người nghệ sĩ xăm truyền lại cái “thần” của người được xăm, tức là truyền đạt được cảm xúc, thần thái thông qua tác phẩm. Để xăm lại một bức ảnh đòi hỏi người họa sĩ phải có ý chí kiên trì, cần mẫn, tập trung cao độ, bức ảnh sau khi hoàn thành không chỉ giống với ảnh được chụp mà còn phải truyền được thần thái của người đó.

Xem thêm:

5 chủ đề xăm hình cho nam

 xăm truyền thần
Hình xăm chân dung người thân (Artist: Victorialee)

Lý do chọn xăm truyền thần?

  • Tính nghệ thuật cao: Xăm truyền thần yêu cầu kỹ thuật chính xác, sự tỉ mỉ và khả năng tái hiện chân thực hình ảnh trên làn da. Điều này giúp tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sống động và chân thực, làm hài lòng cả những người yêu cầu khắt khe nhất.
  • Lưu trữ kỷ niệm chân thực nhất: Nhiều người chọn xăm truyền thần để lưu giữ hình ảnh người thân, bạn bè hoặc những người họ kính trọng. Đây là cách tôn vinh và giữ kỷ niệm về những người quan trọng trong cuộc đời.
  • Cảm xúc sâu sắc: Hình xăm truyền thần có khả năng truyền tải cảm xúc một cách mạnh mẽ. Từ ánh mắt, nụ cười đến các biểu cảm khuôn mặt, tất cả đều được tái hiện một cách sống động và chân thực. Điều này giúp bạn không chỉ giữ lại hình ảnh mà còn cảm nhận được những cảm xúc và kỷ niệm quý báu.
  • Tạo dấu ấn cá nhân: Xăm truyền thần giúp bạn tạo dấu ấn cá nhân một cách độc đáo. Mỗi hình xăm là một câu chuyện riêng, một kỷ niệm riêng, giúp bạn thể hiện bản thân một cách sâu sắc và ý nghĩa. Đây là cách để bạn chia sẻ những phần quan trọng trong cuộc sống của mình với thế giới xung quanh.

Nghệ sĩ xăm truyền thần nổi tiếng thế giới

1. Nikko Hurtado 

Đây là một trong những nghệ sĩ xăm truyền thần hàng đầu trên thế giới. Anh nổi tiếng với khả năng sử dụng màu sắc sống động và tái hiện chân thực các bức chân dung. Bắt đầu sự nghiệp xăm hình từ năm 2002, Nikko đã nhanh chóng nổi danh nhờ kỹ năng và phong cách độc đáo. 

 Xăm truyền thần
Các tác phẩm của Nikko Hurtado rất chân thực
 Xăm truyền thần
Chi tiết đến từng nếp nhăn

2. Steve butcher

Steve Butcher đến từ New Zealand, là một nghệ sĩ xăm truyền thần xuất sắc với khả năng tái hiện sống động các bức chân dung. Tác phẩm của Steve nổi bật với chi tiết tỉ mỉ và màu sắc rực rỡ, khiến chúng trông như ảnh chụp thực tế.

 Hình xăm truyền thần
Các tác phẩm của Steve Butcher trông giống như hình dán vì quá chân thực
 Xăm truyền thần
Hình xăm nhân vật nổi tiếng được thiết kế và tái hiện lại rõ nét

3. Noah Bissi 

Đây là một nghệ sĩ xăm truyền thần nổi tiếng chuyên về các hình xăm chân dung đen trắng. 

 Xăm truyền thần
Các đường nét tinh tế trong hình xăm truyền thần của Noah Bissi
 Xăm truyền thần
Xăm truyền thần rất khó, yêu cầu người thợ xăm có kỹ thuật chuyên môn và độ tỉ mỉ cao

4. Victoria Lee 

Victoria Lee là bông hồng quý trong thế giới xăm nghệ thuật. Cô sở hữu bộ sưu tập hình xăm khổng lồ, mỗi tác phẩm đều khiến khán giả phải “Wow” vì độ chân thực cực kỳ cao.

 Xăm truyền thần
Hình xăm truyền thần cực kì chi tiết của bông hồng Trung Hoa
 Xăm truyền thần
Bông hồng nổi tiếng trong giới xăm hình

Nghệ sĩ xăm truyền thần tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ xăm truyền thần đẹp tại Việt Nam, đừng bỏ lỡ cái tên “Lê Sang”. Lê Sang là nghệ sĩ đã có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xăm hình. Anh là founder của tiệm xăm “Era Tattoo”. Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm truyền thần do Lê Sang thực hiện:

 Xăm truyền thần
Tái hiện lại bức ảnh ông và cháu trên da
Không có mô tả ảnh.
Hình ảnh mẹ mãi ở bên con
Không có mô tả ảnh.
Xăm truyền thần bé gái đáng yêu
 Xăm truyền thần
Thiết kế độc đáo cho hình xăm truyền thần

Ngoài các tác phẩm truyền thần ấn tượng, Lê Sang còn được biết đến với nghệ danh “Chuyên gia sửa hình xăm”. Anh đã “biến hoá” hàng nghìn hình xăm từ “vịt” hoá “thiên nga”, đem lại sự tự tin cho khách hàng.

Không có mô tả ảnh.
Hình xăm Quan Thánh cực chất
159CBD00 3252 4986 8C53 1842A7B3D601
Biến hoá hình xăm theo nhiều thể loại
468A27DB 212A 44B4 B208 68D85E4BB5F7
Sửa hình xăm do nghệ sĩ Lê Sang thực hiện

Xem thêm các tác phẩm tại:

Add: 256A Đặng Tiến Đông (mặt hồ Hoàng Cầu), quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0848836789