3 cách chọn hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc

Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc giúp mang lại may mắn, tài lộc. Cùng Era Tattoo khám phá các mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc dưới đây.

Xem thêm:

Hình xăm phong thuỷ mệnh Kim

Xăm che sẹo

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc là những người rất đặc biệt. Với sự mạch lạc trong tư duy và độ nhạy cảm tinh tế, họ có thể nhìn thấy sâu vào bản chất của vấn đề và đưa ra những quyết định thông minh dựa trên sự hiểu biết của mình. Tính năng năng động và tự tin giúp họ tỏa sáng ở mọi nơi mà họ đi qua. Họ không ngần ngại chia sẻ ý kiến và quan điểm của mình và luôn thể hiện sự tự tin vào khả năng của bản thân.

Nhìn chung, những người thuộc mệnh Mộc là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, sáng tạo và có trách nhiệm, nhưng cũng cần nhớ giữ cân bằng giữa sự ổn định và linh hoạt trong cuộc sống.

Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc
Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc cho nữ

Ý nghĩa hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc

Hình xăm phong thủy không chỉ đơn thuần là những hình ảnh trên da, mà chúng còn là biểu tượng sâu sắc của tinh thần và truyền thống văn hóa. Mỗi hình xăm phong thủy mang trong mình một ý nghĩa đặc biệt, tạo nên một câu chuyện tinh tế về cuộc sống, sức mạnh và sự bảo vệ. Mỗi nét chạm trên da là một hình ảnh của lòng tin và hy vọng.

  • Thu hút tài lộc, may mắn: Hình xăm phong thủy mệnh Mộc có thể được xem như một phương tiện để kích thích và thu hút năng lượng tích cực, từ đó làm tăng cơ hội thuận lợi trong sự nghiệp và tài chính. 
  • Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc mang lại bình an, sức khoẻ: Nhiều người chọn xăm hình phong thuỷ để cầu sức khoẻ vì có sức khỏe là có tất cả. 
  • Hỗ trợ thăng quan tiến chức: Sử dụng hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc có thể giúp tăng cường sự tự tin, quyết định và định hướng trong sự nghiệp và sự phát triển cá nhân.

3 lưu ý khi chọn hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc 

Căn cứ vào mệnh ngũ hành:

ngu hanh 1
Căn cứ vào ngũ hành để chọn hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc phù hợp

Ngũ hành là 5 hành tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo thuyết Ngũ hành thì vạn vật trên vũ trụ đều được tạo ra từ 5 hành tố này. Ngũ hành có ý nghĩa là sự vận động, chuyển hóa các chất trong thiên nhiên và của phủ tạng trong cơ thể. Mỗi yếu tố này đều có sự tác động qua lại lẫn nhau và có tính chất riêng.

Mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy. Vậy hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc bao gồm những gì?

Về màu sắc: Mỗi mệnh sẽ có màu sắc khác nhau và đối với người mệnh Mộc thì màu sắc hợp mệnh sẽ là màu xanh dương, màu đen, xanh lá cây và màu nâu của gỗ, đây là những màu đem lại nhiều may mắn cho họ. Tuy nhiên, Mộc khắc Kim nên khi xăm, bạn tuyệt đối không được chọn các màu đại kỵ như trắng, vàng ánh kim, nâu đất, xám, bạc,..

menh moc hop mau gi 3
Màu sắc nên dùng cho hình xăm mệnh mộc

Về hình xăm: Bạn có thể lựa chọn những hình xăm như cây cổ thụ, đại dương, biển cả, cá mập hay cây trúc, hoa lá, cây cỏ, cây tre, trúc hoặc hình bông tuyết, sông, suối, sóng biển, hoa hồng….

Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc
Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc cho nam
Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc
Thiết kế hình xăm mệnh Mộc đẹp
c792149a392944a59367b9e322692bfe
Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc độc đáo
Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc
Hình xăm mệnh Mộc cho nữ

Gợi ý các hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc đẹp

  • Hình xăm cây cối hoa lá: Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thuộc mệnh Mộc. Cây cối thường được liên kết với sự mạnh mẽ, sức sống và sự sinh sôi phát triển, trong khi hoa lá biểu tượng cho sự tươi mới, sự đẹp đẽ và sự nở rộ của cuộc sống. Kết hợp chúng trong một hình xăm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho những người có mệnh Mộc.
f526222981b7f10ea9b200c55df22f2b
Hình xăm phong thuỷ cho nữ mệnh Mộc nhẹ nhàng
20d2a067e7007c50752e79a599ec09a8
Xăm phong thuỷ cho nữ

 Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc

 

Hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc
Nam mệnh Mộc xăm gì?
ef60b0c3cad6ee3cabd47b8fdcea6300
Hình xăm cho nam mệnh Mộc
bfde912b4764b656e811f0dab5859188
Thiết kế độc đáo hình xăm mệnh Mộc
  • Hình xăm về biển: Những hình xăm về biển, với sóng nước vỗ về, con thuyền, hoặc cảnh vật dưới đáy biển rất phù hợp với mệnh Mộc vì Thuỷ sinh Mộc. Sóng biển vươn cao, đánh thức lòng dũng cảm và quyết tâm của người mệnh Mộc, nhắc nhở họ về sức mạnh vô hạn của bản thân. Con thuyền trên biển, đầy bí ẩn và hứng khởi, là biểu tượng của cuộc hành trình không ngừng, dẫn dắt họ vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu trong cuộc đời.

    bc8447eeb71d7522213530a751365456
    Hình xăm biển lãng mạn
4c6be7d2c2c5e8907f0f0aa2cd4d2d33
Hình xăm mini mệnh Mộc
aeb54872fc923a4ae5486f0d1eddc378
Cảnh biển rất phù hợp cho người mệnh Mộc

Lưu ý khi xăm hình phong thuỷ mệnh Mộc:

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu kỹ về mệnh và hình xăm để đảm bảo rằng bạn chọn được biểu tượng phù hợp và mang lại lợi ích tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Thứ hai, lựa chọn tiệm xăm phong thuỷ uy tín. Tiệm xăm cần đảm bảo sự an toàn về mặt y tế. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bị nhiễm bệnh khi đi xăm đâu. Đồng thời, bạn cần tìm hiểu về nghệ sĩ xăm là ai, có kinh nghiệm và uy tín như thế nào. Có thể xem các tác phẩm họ đã thực hiện và có phản hồi tích cực từ khách hàng không.

Thứ ba, chăm sóc sau xăm phong thuỷ mệnh Mộc. Đây là bước quan trọng để đảm bảo hình xăm được đẹp nhất. Dưới đây là một số lưu ý chăm sóc sau xăm:

Xăm phong thuỷ mệnh Mộc
Hướng dẫn chăm sóc sau xăm

Bạn có thể tham khảo tiệm xăm Era Tattoo – với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xăm nghệ thuật, Era tự hào là 1 trong những địa chỉ xăm hình uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

ERA TATTOO – SỬA HÌNH XĂM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Add: 256A Đặng Tiến Đông (mặt hồ Hoàng Cầu), quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0848836789
Xem thêm: